6 Thời Điểm Thích Hợp Nhất Để Mua Đất

Mua đất nền để xây cất nhà ở là một trong số điều cốt lõi của mỗi gia đình, chính vì vậy khoảng thời gian mua đất là một điều rất cần thiết. Bởi nó không những liên quan đến bảng giá đất, địa chỉ đất mua mà còn ảnh hưởng đến cả các yếu tố khác nữa. Với kinh nghiệm đã lâu trong thị trường bất động sản, LEGOLAND đã giải thích cho nhiều người đặt hàng khoảng thời gian mua đất tốt, quý doanh nghiệp khi làm xong mua đất đều rất hài lòng vì những giải thích này.

Tháng 7 âm lịch
Theo quan niệm của ông bà xưa thì tháng 7 là tháng cô hồn, thường gắn kèm với đen đủi cho nên đa số chúng ta thường cận thận khi mua đất, xây nhà trong thời điểm tháng này để tránh không may. Tuy nhiên, có một điều mê hoặc là trong nhiều năm qua có không ít hộ gia đình đến mua đất trong thời điểm tháng này.

Advertisement

Lý do cho điều đó sẽ có thể là khi tháng 7 chúng ta ít mua, thì mình mua đất vào thời điểm tháng này sẽ thuận lợi hơn, ít có tranh giành mà giá cả đôi khi lại phù hợp hơn. Cùng với đó, vào tháng này con người bán đất sẽ dành toàn tâm để giải thích nhiệt tình và có thiện chí hơn nên việc mua và lựa chọn đất ở được ra mắt nhanh chóng.

Tùy vào từng nhà mà quan niệm tháng 7 là mua đất là hên hay xui, nhưng đôi lúc cái rủi lại đính kèm cái lợi rất hay ho. Chính vì vậy, nếu chính bạn không hơn không nên làm thì rất có thể đến mua đất vào tầm tháng 7 âm lịch, các giao dịch đất và để được ra mắt thuận tiện và càng tốt hơn mọi hôm

Advertisement

Mùa mưa
có rất nhiều khách lúc tới deals với LEGOLAND thường nói “Em không thích mua đất vào mùa mưa vì khí hậu bất lợi, mua đất sẽ không may”. Nhưng Anh chị ơi, với các nhà đầu tư chi tiêu và quý khách dày dặn kinh nghiệm chúng ta đều rất thích mua đất vào thời điểm trời mới mưa hoàn thành. Vì chính giờ đây, họ mới kiểm chứng được chất lượng của nền móng hạ tầng, đường xá, đi lại có bị ngập úng hay hư hại gì không? Vì vậy,bạn cũng nên bỏ túi tips nhỏ hay ho này làm cho hành trang đi mua đất cho bản thân mình nhé.

Thời điểm đất hạ nhiệt
Thị trường đất bất động sản Đà Nẵng cũng như một quả bọt nổ chậm với báo giá đất luôn tăng hàng ngày khiến có không ít nhà lo ngại đất tăng cao quá so với số tiền chúng ta có, vay mượn khắp nơi để mua được lô đất giá rẻ.

Advertisement

Thế nên, khuyến cáo cho chính mình là nên tích góp số tiền đất sẵn có, hướng đến nhiều thông tin về đất để tìm kiếm những khu đất có vị trí giỏi rồi đợi đến thời điểm đất cản nhiệt thì mua ngay. Khoảng thời gian đất cách nhiệt đó là lúc bảng giá đất quay về báo giá trị thực của nó, nên quý doanh nghiệp đc thoải mái mặc cả, tìm kiếm vị trí, hướng nhà tương xứng.

Qúa trình hướng đến thông tin mua đất thường mất thời gian dài và đôi lúc rất vất vả, nên nếu chính bạn có gian khổ gì hãy liên hệ LEGOLAND sẽ được tư vấn nhé.

Advertisement

Mùa đông hoặc mùa xuân

quãng thời gian mua đất

Khoản thời điểm giữa mùa rét và mùa xuân này là hai khoảng thời gian bậc nhất để mua đất. Theo quy luật chung của thị trường bất động sản, thì khi mùa đông đến đồng nghĩa với lượng giao dịch mua đất sẽ ít và rải rác. Vì vậy, ở đây chính là giai đoạn báo giá đất sẽ giảm mạnh, quay về tiệm cận với báo giá trị thực của chính nó và chững lại.

Advertisement

Trong giai đoạn này thì nhà nước chào bán nhiều chính sách để bổ trợ, lãi suất ngân hàng giảm và tạo nhiều deal để khách hàng có nguồn vốn dễ ợt hơn. Nếu trong thời điểm này, người đặt hàng đã chiếm lĩnh lô đất đồng tình trong tầm ngắm của chính mình thì nên oder Now.

nếu bạn chưa xuất hiện nhà ở, muốn tìm lựa chọn 1 khu đất Đà Nẵng với vị trí đồng tình mà báo giá vừa giá thành thì nên theo dõi nhiều thông tin về thị trường đất, những cơ chế của nhà nước, ngân hàng để sẽ có khả năng bỏ ra lựa chọn hoàn hảo nhất và phù hợp nhất.

Advertisement

Vợ chồng trẻ mới cưới hoặc cưới 1-2 năm
Từ thời trước, con người đất nước hình chữ S ta luôn mặc định rằng “an cư thì mới lập nghiệp”, câu nói này vẫn còn nguyên báo giá trị mãi đến ngày hôm nay. Các cặp vợ chồng trẻ mới cưới nên mua đất, làm cho nhà để duy nhất nới trú cố định thì khi đến lúc có con đỡ vất vả hơn, quá trình cũng dễ dàng hơn.

đối với các vk ông xã mới cưới được 1-2 năm thì việc tiết kiệm tiền để mua đất, xây nhà được coi là một điều rất khó dàng. Do vậy, những vk ck trẻ nên đào bới thông tin, kinh nghiệm nhiều để tránh gặp rủi ro như mua “hớ”, bị lừa hay mua trúng mảnh đất không ưng ý.

Advertisement

Tài chính dư giả (mua để ở hoặc đầu tư)

quãng thời gian mua đất

hiện nay, khi chỉ một ít vốn trong tay phần lớn những gia đình chọn lọc bề ngoài mua đất để sinh lời hơn là bỏ tiết kiệm ngân hàng vì lo lắng lạm phát. Dù mua đất giữ vốn của người tiêu dùng trong thời gian dài hạn nhưng khả năng sinh lời an toàn và sẽ có thể lời được không ít trong tương lai nếu bạn có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều.

Advertisement

bây chừ, khu đô thị Hòa Xuân đang mở buôn bán một số lô đất tốt và có tiềm năng sinh lời cao. Nếu bạn đang dư dả vốn thì sẽ có thể tham khảo thị trường bất động sản ở đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vị trí các lô, các điểm giỏi của lô đất ở đây thì hãy contact với LEGOLAND, chúng tôi sẽ giải thích trực tiếp và hỗ trợ để bạn cũng có thể mua đc lô đất Hòa Xuân đống ý mà loại trừ tối thiểu rủi ro nhất nhé.

nếu chính bạn đang có ý định mua đất để xây nhà thì nên nhăc nhở 6 thời điểm mua đất vàng ở trên. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này!

Advertisement

===> Tìm hiểu thêm: nam hoa xuan da nang legoland

Share This Story

Get our newsletter