GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẤT NAM NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng kích thước 150ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, toàn khu đc các con sông phủ quanh tạo nên bầu không gian nơi đây quanh năm nóng sốt.

Advertisement

Đây sẽ được coi là một khu đô thị hiện đại với vừa đủ tác dụng các hình thức giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm buôn bán, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt tiêu chuẩn quốc tế rộng 36ha.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA ĐẤT NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG

  • Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
  • Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
  • Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
  • Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương sở hữu chỗ đứng dễ ợt cho chuyện lưu thông, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe, cách bãi biển Mỹ Khê 3km, sát shop Mega và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 gường 5km, cách sân chuyển động 500m.

Advertisement

5 LÝ DO NÊN MUA ĐẤT NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỪ LEGOLAND

1. Mua đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương vì gần các địa điểm quan trọng Đà Nẵng, giao thông rất thuận lợi

khoảng cách giữa Nam Cầu Nguyễn Tri Phương và trung tâm giao động từ 1-5km, cách các địa điểm quan trọng khác của Đà Nẵng từ 4-15km, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương chỉ cách trung tâm bởi cây cầu Nguyễn Tri Phương

Advertisement

3 hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam giáp sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò.

Với chỗ đứng 3 mặt giáp sông, sẽ có khả năng đi đến mọi địa danh tại Đà Nẵng thuận tiện, khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương xứng đáng là trong những dự án có vị trí đẹp nhất tại Đà Nẵng.

Advertisement

2. Mua đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương vì môi trường tuyệt vời

Về không gian, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương khá gần giống với những khu đất nền khác của dự án Hòa Xuân. Ở Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, khoảng cách giữa nơi đây với các xí nghiệp, tổ chức là khá xa. Ở Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, hầu hết là nhà dân sinh sống, để lại là những công ty nhỏ dại, các công trình công cộng bé dại. Do đó không gian nơi đây rất lanh tanh và trong lành, chất lượng cao cho sức khỏe của người dân nơi đây.

Advertisement

không chỉ thế cuộc sống nơi đây rất yên bình, không ồn ào xa hoa cũng như trung tâm thành phố. Dù vậy thì nơi đây vẫn vừa đủ kể cả lợi ích dành riêng cho quý khách hàng và gia đình. Nếu như bạn là con người không yêu mến sự ồn ào xa hoa thì Nam Cầu Nguyễn Tri Phương là Khu Vực ưng ý dành cho quý doanh nghiệp.

3. Mua đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương vì Giá cả phù hợp

Nếu so sánh Nam Cầu Nguyễn Tri Phương với những Quanh Vùng khác của Hòa Xuân thì đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương sẽ có đắt hơn do được quy hoạch trước. Còn nếu so sánh với các dự án đất nền khác tại Đà Nẵng thì Nam Cầu Nguyễn Tri Phương lại có Ngân sách vô cùng hài hòa và hợp lý. Điều ấy tới từ địa lý đắc địa, môi trường tuyệt hảo cùng theo với mục tiêu phát triển rất cao của khu vực này

Advertisement

contact ngay với Legolan để được những chuyên gia bất động sản Nam Cầu Nguyễn Tri Phương tư vấn và giải thích nhiệt tình nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỪ CÔNG TY LEGOLAND

1.Tìm hiểu kỹ thông tin Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, tìm công ty uy tín để nhờ tư vấn

hiện thời bởi sự phát triển chóng mặt của bất động sản Đà Nẵng mà nhiều cò đất hay nhà môi giới đã lợi dụng điều ấy để dở chiêu thức với người mua đất

Advertisement

vì thế yên cầu là bạn cần phải có các nguồn thông tin tới từ các bên thương hiệu cũng như đồng bọn, hay những website có chữ tín thương hiệu như Legoland nhé

2. Không nên tin hoàn toàn vào nhà mua giới

  • những nhà môi giới bất động sản Nam Cầu Nguyễn Tri Phương có tính chuyên nghiệp đưa tin, chỗ đứng , Ngân sách lô đất trong Khu Vực, thương lượng báo giá với người cung cấp và bổ trợ bạn đi làm sách vở .
  • những môi giới thường sẽ nắm những khoản tiền lời ở phía đằng sau, nên cần cẩn thận với những lời giải thích hay chốt hàng của môi giới, quý khách cần tìm một tổ chức tư vấn chữ tín cũng như Legoland để yêu cầu tư vấn và giải thích.
Advertisement

Trên đây là những thông tin mà Legoland muốn gửi đến đến quý đọc giả về đất nam cầu nguyễn tri phương tại Đà Nẵng

==> Xem ngay tại: bán đất nam nguyễn tri phương đà nẵng

Share This Story

Get our newsletter