LEGOLAND - KỸ NĂNG TELESALE HIỆU QUẢ DÀNH CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Trong bài viết Legoland sẽ giải bày về tài năng TelesaleTelesale tài năng bán sản phẩm qua điện thoại cảm ứng đặc trưng nếu với mỗi môi giới bất động sản, ngoài việc khai quật bạn dựa vào data base thì năng lượng lôi kéo quý khách hàng ngay các giây trước tiên quyết định sự thắng lợi của cuộc gọi. dưới đây là một trong số số khả năng telesale kết quả cho môi giới bất động sản.

Nắm vững thông tin về dòng sản phẩm trước khi Telesale - LegolandBất động sản là một sản phẩm có bảng giá trị lớn, bởi thế để quý doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm này và đầu tư mỗi môi giới bất động sản buộc phải nắm vững thông tin về các sản phẩm để giải thích một cách nhiệt tình và tự tin.

Advertisement

Mỗi một môi giới bất động sản cần mất 1 đến 2 tuần đến nắm rõ những thông tin như vị trí, mục tiêu, giá trị … của dự án. Chỉ khi chúng ta nắm chắc được những thông tin quý khách mới chiến thắng trong việc giải thích dòng sản phẩm cho doanh nghiệp qua điện thoại. một cách thực tế, có tương đối nhiều con người làm cho bất động sản sử dụng telesale cho khách ngay cả khi chưa nắm rõ, hiểu ra các thông tin quan trọng về dự án. đây là một sai lầm chết con người bởi nếu khách muốn hiểu biết thêm thông tin về dự án và đưa ra vài thắc mắc về chủ đầu tư, về nới bắt đầu pháp lý của dự án. Nhưng người đặt hàng lại ngắc ngứ và không còn trả lời đc. như vậy chính quý khách hàng đã tước đi thời cơ của mình khi để vụt mất một khách hàng mục tiêu.

Cần phải có kịch phiên bản telesale và cách xử lí tình huống - Legoland

Mỗi cá thể môi giới bất động sản trước khi thực hiện telesale nên có cho chính mình một ít kịch phiên bản, quý khách nên viết ra giấy vừa gọi điện cho doanh nghiệp vừa xem nhằm tránh sự vấp váp trong thông tin. Đồng thời bạn phải đề xuất cho bản thân những tình huống quý khách hàng có thể hỏi nhằm tránh các bỡ ngỡ, về thông tin.

Advertisement

chuẩn bị không khí đủ lặng ngắt và sẵn sàng quay số, kịch bạn dạng, bút kí, sale kit là những thứ phải có bên mình khi áp dụng telesale.

Cách biểu hiện của công ty trong các bước telesale - Legoland

Dù không chạm mặt trực tiếp người đặt hàng nhưng người đặt hàng vẫn thường phải thể hiện sự vui vẻ, gần gũi trong suốt cuộc điện thoại cảm ứng thông minh cho dù khách hàng có phản ứng thế nào với cuộc gọi của chúng ta.

Advertisement

đối với ngành bất động sản, việc mỗi ngày thực hiện telesale hơn 100 và hơn một nửa trong số đó bị khách hàng không đồng ý tiếp chuyện là chuyện thông thường. Dù vậy, cách gọi điện thoại thông minh cho khách hàng hiệu quả là bạn cảm thấy không được nản chí, không được để chiến lực của mình tụt xuống. Hãy coi đó là chuyện luôn tình trong ngành của bản thân mình, coi những cuộc điện thoại thông minh kia là các lần tập dượt cho các cuộc điện thoại cảm ứng thông minh tiềm năng sau đó.

Biết cách đánh vào tâm lý người đặt hàng - Legoland

Đánh vào tâm lý người đặt hàng là cách tạo nên sự chăm chú kết quả tốt nhất. Dù không gặp mặt trực tiếp khách hàng khách hàng vẫn rất có thể đánh vào tâm lý họ thông qua cách đề cập đến danh dự, lòng tự trọng của chúng ta.

Advertisement

thực chất nghệ thuật telesale bất động sản hàng chục ngàn, rất đa dạng để được chỉ dẫn và luyện tập nhuần nhuyễn những kỹ năng telesales trong bất động sản cũng tương tự trong lĩnh vực khác hoàn hảo bạn sẽ thành công. tìm hiểu thêm các bài viết này về đất nền hòa xuân, đất nam hòa xuân, đất nguyễn tri phương, euro village của Legoland tại đây:

Legoland - Dự Án Đất Nền

dat nen hoa xuan da nang legoland

https://dribbble.com/legolanddanang https://www.behance.net/legolandda808d https://legolanddanang.livejournal.com/

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

http://hoverboard.io/legolanddanang/blog/d-an-the-sunrise-bay-legoland

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Share This Story

Get our newsletter